Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu Hà Nội

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu Hà Nội? Thoát vị đĩa đệm thường gây ra đau đớn và hạn chế vận động cho người bệnh. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để lựa chọn đúng địa điểm chăm sóc sức khỏe cột sống của bạn.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu Hà Nội thì tốt?

Hà Nội là một trung tâm y tế nổi tiếng, với nhiều cơ sở y tế và bệnh viện chất lượng. Tìm kiếm địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội nhờ vậy dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng chẩn đoán và điều trị đúng cách. Việc lựa chọn đúng nơi khám có thể giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi sức khỏe của bạn.

Đặc Điểm Của Một Địa Chỉ Khám Thoát Vị Đĩa Đệm Tốt

Một địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm tốt nên có những đặc điểm sau:

Chuyên gia y tế có kinh nghiệm: Đảm bảo địa chỉ khám có các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ và chuyên gia cần có đầy đủ chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực điều trị.

Trang thiết bị hiện đại: Một địa chỉ khám chất lượng cần có trang thiết bị đầy đủ. Điều này hỗ trợ việc chẩn đoán chính xác và xây dựng lộ trình điều trị. Những phương pháp tiên tiến được cập nhật giúp hỗ trợ người bệnh lựa chọn tốt hơn.

Phản hồi tích cực từ bệnh nhân: Đánh giá phản hồi từ người bệnh trước đó có thể giúp bạn xác định xem địa chỉ khám có đáng tin cậy hay không.

Cơ sở y tế tiêu biểu trong khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội

Bạn có 2 lựa chọn khám và điều trị thoát vị đĩa đệm: tại cơ sở công lập và tư nhân. Cả 2 đều có những ưu nhược điểm riêng. Quy trình thường thấy là thăm khám, chụp chiếu tại cơ sở công và trị liệu tại cơ sở tư nhân.

Cơ sở điều trị công lập

Một số cơ sở y tế tiêu biểu trong khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội
  • Bệnh viện Bạch Mai: là bệnh viện công lớn nhất Hà Nội đã tồn tại hơn 100 năm. Trung tâm Cơ – Xương – Khớp của bệnh viện này có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia, hỗ trợ bệnh nhân trong chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm.
  • Bệnh viện Việt Đức: là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật trình độ cao các bệnh lý xương khớp.
  • Viện Châm Cứu Trung Ương: chuyên phát triển và nghiên cứu các phác đồ điều trị không cần thuốc. Một số phương pháp có thể kể đến như châm cứu, bấm huyệt và dưỡng sinh.
  • Viện Y học Cổ truyền: là cơ sở chuyên về y học cổ truyền. Viện cung cấp nhiều dịch vụ vật lý trị liệu hiện đại.

Cơ sở điều trị tư nhân

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Ra đời từ năm 2016, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã khẳng định vị thế của mình. Đội ngũ bác sĩ của Tâm Anh phần lớn được tuyển chọn từ các bệnh viện công hàng đầu. Đồng hành cùng đội ngũ chuyên gia là trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu toàn bộ. Tâm Anh cam kết mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm chữa bệnh dịch vụ 5 sao.

Một trong những khoa nổi bật tại Bệnh viện Tâm Anh chính là Khoa Nội cơ xương khớp. Từ khi thành lập, khoa đã đáp ứng phần lớn nhu cầu khám và điều trị bệnh cơ xương khớp. Riêng về thoát vị đĩa đệm, bệnh viện luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới.

ASIN – Trung tâm trị liệu điện sinh học

Trung tâm trị liệu ASIN là cơ sở tin cậy trong xử lý các vấn đề cơ xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm.

Phương pháp trị liệu tại ASIN sử dụng dòng điện để kích thích cơ thể và điều trị bệnh.

Dòng điện sinh học được chứng minh giúp làm thông kinh lạc, thúc đẩy sự hoạt động đều đặn và ổn định của tế bào cơ khớp.

Ngoài ra, nó hỗ trợ rất nhiều trong phục hồi chức năng, cân bằng sức khỏe tổng quát. Do đó, dòng điện sinh học đặc biệt thích hợp với bệnh lý thoát vị đĩa đệm.

Mặc dù ASIN là một trung tâm mới thành lập, nhưng đã thu hút đội ngũ bác sĩ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực trị liệu điện sinh học. Trong số đó, tiêu biểu là chuyên gia – thầy thuốc Đông y Hà Sê Phạt, người đặt nền móng cho phương pháp trị liệu điện sinh học. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong Y học cổ truyền và 20 năm trong lĩnh vực Trị liệu Điện sinh học, ông đã thành công trong việc chữa khỏi rất nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề cơ xương khớp cũng như thoát vị đĩa đệm.

Trên đây là một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có gặp vấn đề liên quan thoát vị đĩa đệm hãy gọi điện theo số Hotline: 0352 562 401 để được chuyên gia của ASIN tư vấn cụ thể.

Đọc thêm

Thoát vị đĩa đệm biểu hiện như thế nào?

Thoát vị đĩa đệm biểu hiện như thế nào? Nhận biết những dấu hiệu rất quan trọng để bạn có thể kịp thời thăm khám […]

Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không?
Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không?

Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không? Chúng ta cần hiểu rõ vấn đề và tình trạng cũng như mức độ thoái hóa […]

Cách chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5
Cách chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5

Bạn được chẩn đoán hay đang nghi ngỡ mình bị thoát vị L4 L5? Bài viết này sẽ tổng hợp những phương pháp điều trị […]

Thoái hóa cột sống tiếng Anh là gì?
Thoái hóa cột sống tiếng Anh là gì?

Thoái hóa cột sống tiếng Anh là gì? Bệnh lý này liên quan đến quá trình mòn dần của đĩa đệm, khớp và xương của […]

Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cổ
Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cổ

Thoát vị đĩa đệm cổ là bệnh lý thuộc về cột sống không thể coi thường vì có thể gây ra nhiều biến chứng. Bài […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index