Về chúng tôi

Đông Phương huyền bí, Tây Phương hiện đại, những yếu tố Đông Tây kim cổ được khai thác trong nhiều phương diện học thuật như thiết kế, xây dựng, thời trang, nấu ăn…v.v.. Nhưng hiệu quả rõ rệt đã được kiểm chứng có thể dễ dàng nhìn thấy nhất chính là trên phương diện y học và sức khỏe con người. 

Sứ mệnh của ASIN

Từ niềm đam mê với Đông y và các phương pháp chăm sóc cổ truyền, Công ty cổ phần Chăm sóc Sức khỏe ASIN ra đời nhằm mục đích tạo ra những giá trị khác biệt cho sức khỏe con người. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng Đông Y như Điện sinh học, Xoa bóp và Bấm huyệt để mang lại sự cân bằng và sức khỏe toàn diện cho cơ thể và tinh thần của khách hàng.

Những bệnh lý mãn tính như cơ xương khớp, cong vẹo cột sống, đau cổ vai gáy, rối loạn tim mạch và các chức năng vận động của cơ thể…v.v. đều được xử lý một cách mềm mại và tổng hòa trên nền tảng bồi dưỡng Tinh – Khí – Thần, không xâm lấn hay gây những hệ lụy lâu dài.

Ngoài ra, ASIN còn cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mà chất lượng và hiệu quả đã được kiểm chứng, giúp bạn tìm lại vẻ đẹp tự nhiên và cân bằng ngoại hình. Với sự kết hợp giữa Đông y và công nghệ tiên tiến, ASIN cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Tầm nhìn của Asin

ASIN kỳ vọng tạo ra một chuẩn mực cao hơn về dịch vụ y tế cộng đồng, là nơi khách hàng yêu mến, đối tác tin tưởng và đội ngũ tự hào.

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của ASIN được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Hãy đến với ASIN để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Trân trọng!