Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ phục hồi tốt và giảm thiểu rủi ro nếu được khám chữa kịp thời với các bác sĩ uy tín. Dưới đây là danh sách bác sĩ giỏi tay nghề khám chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội bệnh nhân có thể tham khảo khi đi khám.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội?

Nếu chúng ta xét ngược lại, có thể tìm kiếm các cơ sở uy tín và có số lượng cũng như tỉ lệ bệnh nhân cho kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tốt. Những cơ sở đó sẽ quy tụ các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cơ sở tiêu biểu về khám chữa thoát vị đĩa đệm:

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được thành lập từ năm 1904. Đây đã và luôn là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam. Đi cùng bề dày lịch sử đó, bệnh viện Việt Đức có đội ngũ bác sĩ chữa các bệnh cột sống nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng giỏi nhất nhì Hà Nội.

Các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức chủ trị về phẫu thuật cột sống có thể kể đến là:

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

Được mệnh danh là “đôi tay vàng” trong làng phẫu thuật, BS. Nguyễn Văn Thạch đã cứu sống và cải thiện sức khỏe cột sống cho hàng nghìn bệnh nhân từ các bệnh lý thoái hóa nhẹ cho tới các chấn thương đa tầng do tai nạn, va đập.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Ngọc Sơn

BS. Đinh Ngọc Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề cột sống, dây chằng, khớp gối. Luận án tiến sĩ năm 2013 của thầy nội dung chính là phương pháp mổ nội soi qua lỗ liên hợp lấy đĩa đệm trong điều trị thoát vị cột sống thắt lưng

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Trung Kiên

BS. Trần Trung Kiên công tác tại khoa Phẫu thuật Cột sống Bệnh viện Việt Đức từ năm 2012. Nhờ sự dìu dắt của các chuyên gia phẫu thuật, bác sĩ hoàn thiện tay nghề của mình mỗi ngày. Không chỉ khám và điều trị cột sống tại bệnh viện, bác sĩ còn hợp tác các chương trình chữa trị cột sống cho trẻ em tại Iowa, Mỹ.

Bệnh viện Đại học Y

Không giống như các bệnh viện lớn, Bệnh viện Đại học Y mới phê chuẩn thành lập từ năm 2007. Tuy nhiên, “máy cái ngành y” hay các giáo sư đầu ngành đều tập trung tại đây. Mục tiêu ngoài khám chữa bệnh còn có thực hiện giảng dạy cho thế hệ bác sĩ tiếp theo. Bạn có thể lựa chọn khám theo yêu cầu và chỉ định bác sĩ mong muốn.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng

Giữ chức vụ trưởng khoa Ngoại thần kinh cột sống & Chấn thương chỉnh hình, BS. Kiều Đình Hùng có trách nhiệm sát sao, đôn đốc các bác sĩ chuyên khoa thực hiện trách nhiệm và chuyên tâm với quy trình khám chữa bệnh. Ông có nhiều nghiên cứu về các bệnh lý cột sống, thần kinh sọ não và cơ xương khớp.

Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Mạnh Hải

Hơn 12 năm kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị cột sống tại Bệnh viện Việt Đức đã hun đúc cho BS. Đinh Mạnh Hải uy tín vững chắc và chuyên môn vượt trội. Lợi thế tuổi trẻ giúp BS. Đinh Mạnh Hải hội nhập các kiến thức y khoa từ nước ngoài tốt hơn trong điều trị các bệnh cột sống. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội kiêm giảng viên Ngoại khoa.

Trung tâm trị liệu điện sinh học ASIN

Trung tâm trị liệu điện sinh học ASIN là cơ sở trị liệu tư nhân được nhiều người biết đến. Kết quả đó đến từ tỷ lệ khám chữa bệnh thành công cùng uy tín của chuyên gia – thầy thuốc Đông y Hà Sê Phạt. Với hơn 40 năm kinh nghiệm hành nghề Đông y và gần 10 năm ứng dụng trị liệu điện sinh học, ông đã cứu chữa cho hàng nghìn người bệnh đau khổ vì căn bệnh xương khớp, cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Trị liệu điện sinh học dùng máy móc tạo ra dòng điện tương đương dòng điện trong cơ thể người. Dòng điện đó giúp khai thông kinh lạc và cân bằng các yếu tố nội môi cơ thể. Phương pháp này giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng đề kháng cơ thể. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ tăng sinh và kích thích nhu động tế bào. Kết hợp cùng với thủ pháp xoa bóp bấm huyệt Đông y độc quyền của ASIN, hiệu quả điều trị của dòng điện được đẩy lên cao nhất.

Để được tư vấn và đặt lịch khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm sớm nhất, bạn hãy liên hệ với ASIN qua số Hotline bên dưới hoặc để lại bình luận.

Đọc thêm

Thoát vị đĩa đệm biểu hiện như thế nào?

Thoát vị đĩa đệm biểu hiện như thế nào? Nhận biết những dấu hiệu rất quan trọng để bạn có thể kịp thời thăm khám […]

Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không?
Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không?

Thoái hóa cột sống lưng có chữa được không? Chúng ta cần hiểu rõ vấn đề và tình trạng cũng như mức độ thoái hóa […]

Cách chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5
Cách chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5

Bạn được chẩn đoán hay đang nghi ngỡ mình bị thoát vị L4 L5? Bài viết này sẽ tổng hợp những phương pháp điều trị […]

Thoái hóa cột sống tiếng Anh là gì?
Thoái hóa cột sống tiếng Anh là gì?

Thoái hóa cột sống tiếng Anh là gì? Bệnh lý này liên quan đến quá trình mòn dần của đĩa đệm, khớp và xương của […]

Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cổ
Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cổ

Thoát vị đĩa đệm cổ là bệnh lý thuộc về cột sống không thể coi thường vì có thể gây ra nhiều biến chứng. Bài […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index