Tần số của con người

| 30/06/2023

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những kết quả như tần số năng lượng, tần số hạnh phúc, tần số rung động… Nhưng còn một loại tần số của con người khác rất quan trọng lại không có nhiều thông tin. Tần số này tác động trực tiếp và ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe của con người. Đó chính là tần số dòng điện sinh học.

Tần số điện sinh học là gì?

Nếu đã từng vào bệnh viện, chắc hẳn bạn sẽ thấy những bệnh nhân phải theo dõi đặc biệt. Trên màn hình theo dõi có những vạch xanh đỏ dạng sóng thể hiện nhịp tim, lượng SPO2, chỉ số huyết áp…v.v.. Khi nhịp sóng đó chạm đến ngưỡng không an toàn, máy sẽ báo động để nhân viên y tế kịp thời can thiệp.

Nhịp sinh học đó được thể hiện theo dạng sóng chính là một loại tần số. Nó lặp đi lặp lại từ điểm đầu cho đến hết chu trình của nó. Sẽ không bao giờ có nhịp sóng đều từ đầu đến cuối, vì sự sống luôn muôn hình vạn trạng. Chỉ khi nhịp sinh học kết thúc, nhịp tim chạy đều theo đường thẳng ngang, các chỉ số về 0. Khi đó, cơ thể đã mất đi hoàn toàn sự sống.

Tần số điện sinh học ảnh hưởng tới cơ thể ra sao?

Khi chúng ta khỏe mạnh, tần số dòng điện sẽ cân bằng, biến thiên tần số thấp. Khi chúng ta gặp vấn đề về sức khỏe, tần số ấy sẽ có những xung động rối loạn dữ dội. Những xung động ấy tạo ra những biểu hiện suy nhược của cơ thể như rối loạn nhịp tim, nhức đầu, chóng mặt, giảm chức năng vận động…v.v.

Như đã đề cập ở trên, tần số điện sinh học tốt nhất khi ở trạng thái cân bằng. Điều đó thể hiện lượng tế bào cơ thể ổn định và hoàn thành tốt các chức năng của chúng.

Tế bào hoạt động tạo ra dòng điện, dòng điện đó lại mang năng lượng đến nuôi tế bào. Vòng lặp của tạo hóa ý quyết định khả năng sống của con người.

Tần số của con người

Sâu bên trong cơ thể chúng ta, có một thứ gọi là khí huyết. Dòng khí huyết đó dẫn truyền tín hiệu từ bộ não và đem năng lượng tới khắp các vùng bộ phận. Tắc kinh lạc, ứ trệ khí huyết xảy ra khi dòng điện sinh học suy yếu và mất cân bằng. Điều đó gây ra một chuỗi vấn đề liên quan đến các vùng chức năng và bộ phận cơ thể. Kéo dài sẽ gây ra các bênh lý nghiêm trọng.

Cân bằng tần số điện sinh học

Qua những dữ liệu kể trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được giá trị và tầm quan trọng của tần số điện sinh học. Để bảo vệ sức khỏe của bạn ngay hôm nay, cần chăm chút và cân bằng nó.

Có thể kể đến nhiều phương pháp để cân bằng tần số điện sinh học. Ăn uống và sinh hoạt đúng cách, dành nhiều thời gian hơn cho tập luyện và nghỉ ngơi, bổ sung thực phẩm chức năng…v.v. tăng cường chuyển hóa năng lượng, duy trì nhịp sinh học. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng vật lý trị liệu bằng điện sinh học hay còn gọi là chạy điện chữa bệnh.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tác hại của điện sinh học
Tác hại của điện sinh học

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index