Chạy điện chữa bệnh là gì?

| 20/06/2023

Công nghệ phát triển mạnh mẽ và tiến bộ y tế không ngừng. Chạy điện chữa bệnh hay còn gọi là trị liệu điện sinh học đã dần khẳng định được vị thế của mình trong điều trị bệnh tật. Phương pháp này đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Chạy điện chữa bệnh là gì?

Dù đã được áp dụng từ thế kỷ 18, nhưng cho đến ngày nay, chạy điện chữa bệnh vẫn là một phương pháp hữu ích trong việc điều trị một loạt các bệnh lý và rối loạn chức năng khác nhau. Dòng điện sinh học được tạo ra bằng cách sử dụng các thiết bị điện tử đặc biệt. Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh cường độ tương thích với dòng điện tự thân trong cơ thể người.

Khi dòng điện tự thân suy yếu vì nhiều lý do, sức khỏe của con người cũng theo đó mà giảm sút. Lúc này, phương pháp chạy điện chứng minh rõ ràng hiệu quả khai thông khí huyết. Nó “sạc đầy” năng lượng cho các tế bào, duy trì các chức năng hoạt động cấp tế bào. Trong quá trình truyền điện sinh học, các điện cực được đặt tại các vị trí cụ thể. Kết hợp cùng xoa bóp, bấm huyệt tại vùng tổn thương cần điều trị. Tần số, thời gian, và cường độ sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với từng bệnh nhân.

Đối tượng trị liệu bằng điện sinh học rất đa dạng. Các bệnh lý về hệ thần kinh, cơ xương khớp, và hô hấp là những dạng bệnh thích hợp để sử dụng phương pháp này. Nó cũng có thể được áp dụng trong điều trị đau lưng, viêm khớp, thoái hóa khớp, chấn thương thể thao, viêm cơ bắp, và các vấn đề về tuần hoàn máu.

Chạy điện chữa bệnh có tốt không?

Dòng điện sinh học trong chạy điện chữa bệnh có tác dụng đa dạng trong quá trình trị liệu.

Nó không chỉ giúp giảm cơn đau mà còn có khả năng giãn cơ, tăng cường tuần hoàn máu.

Nhờ những hiệu quả này, phương pháp chạy điện chữa bệnh giúp giảm sưng phù cho bệnh nhân chấn thương.

Chạy điện chữa bệnh là gì?

Bệnh xương khớp không gây nguy hiểm tính mạng nhưng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Theo quan điểm Đông Y, nguyên nhân chính của các bệnh này là do tạng phủ hư suy, tắc kinh lạc. Dòng điện sinh học thông khí huyết, giúp bệnh nhân xương khớp giảm triệu chứng nhanh chóng.

Không chỉ vậy, điện sinh học giúp giảm dư thừa axit carbonic và khí CO2 trong cơ thể. Chất điện giải được phân hóa nhanh chóng ngăn cản các gốc tự do phát triển. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích thích sóng não, tâm trí được thư giãn, giảm mất ngủ, căng thẳng, uể oải.

Chạy điện chữa bệnh mang lại nhiều lợi ích kết hợp điều trị bệnh. Tuy vậy, sử dụng điện sinh học cần thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế. Trước khi truyền dòng điện sinh học, bệnh nhân cần được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo phương pháp này phù hợp với thể trạng và các dạng bệnh lý khác nhau.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp điện sinh học hay cần tư vấn chuyên môn về hiệu quả trị liệu? Hãy liên hệ với các chuyên gia của ASIN theo số Hotline bên dưới để được giải đáp chi tiết nhất.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tác hại của điện sinh học
Tác hại của điện sinh học

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index