Tác hại của điện sinh học

| 06/07/2023

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh lý mãn tính của nó đã được kiểm chứng. Ngoài những lợi ích đó, vẫn còn những hoài nghi dòng điện truyền vào người có gây ra di chứng? Tác hại của điện sinh học là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vật lý trị liệu bằng điện sinh học.

Lợi ích của vật lý trị liệu điện sinh học

Đầu tiên, chúng ta sẽ điểm lại một chút những lợi ích của điện sinh học. Điện sinh học được hiểu là nguồn năng lượng sống để hoạt động các tế bào trong cơ thể. Các bộ phận vận hành, các hệ thống của cơ thể ổn định hay không đều liên quan mật thiết đến dòng điện này. Những lợi ích của vật lý trị liệu sử dụng điện sinh học có thể kể đến như sau:

Linh hoạt về thời gian

Thời gian là tiền bạc, vật lý trị liệu bằng điện sinh học không bó buộc bạn với thời gian. Bạn có thể quy hoạch lộ trình trị liệu thành nhiều buổi mà vẫn đạt được hiệu quả cụ thể. Dĩ nhiên vẫn có những yêu cầu nhất định cần tuân thủ để đảm bảo mục tiêu mong muốn.

Cam kết hiệu quả lâu dài

Ngoài thiết bị hiện đại, trị liệu điện sinh học còn kết hợp với xoa bóp bấm huyệt Đông y. Trị liệu bằng điện cho hiệu quả lâu dài vì tác động trực tiếp tới khí huyết, căn nguyên của bệnh tật.

An toàn không đau đớn, xâm lấn

Tác hại của điện sinh học

Dòng điện một chiều truyền qua tay kỹ thuật viên rồi mới tác động tới bệnh nhân. Bởi vậy phương pháp trị liệu điện sinh học xâm lấn và gây đau đớn. Ví dụ châm cứu cần chú ý thủ thuật bổ tả, nếu không sau khi rút châm có thể chảy máu, phỏng rát, chưa kể tới phải mất một khoảng thời gian nghỉ để khôi phục.

Tác hại của điện sinh học

Nguồn điện sinh học có thể ví giống như một đứa trẻ. Được nuôi dưỡng và giáo dục đúng cách, đứa trẻ sẽ khỏe mạnh và có một tương lai sáng lạn. Nếu bỏ bê hay chăm sóc sai cách, nó sẽ phát triển theo hướng xấu và gây hại trong tương lai.

Tác hại mà dòng điện sinh học có thể gây ra cũng theo chiều hướng như vậy. Nếu được quan tâm và chăm sóc từ sớm, dòng điện đó sẽ duy trì cơ thể hoạt động ổn định, vững chắc. Ngược lại, nếu bỏ bê nó sẽ gây ra nhiều những hệ lụy lâu dài về sức khỏe:

  • Suy nhược cơ thể: Điện sinh học chịu trách nhiệm chính trong việc kích thích tăng cường trao đổi chất. Vì lẽ đó, nó quyết định sức sống của tế bào. Tế bào suy yếu khiến cơ thể cũng trở nên suy nhược, lão hóa.
  • Rối loạn hệ thống: Hệ thần kinh chịu tổn thương sâu sắc nhất, từ đó gửi tín hiệu sai lệch đến toàn cơ thể. Dòng điện nhiễu loạn sẽ gây ra ảnh hưởng xấu tới các hệ thống khác. Hệ tuần hoàn, tiêu hóa, miễn dịch, các chức năng vận động đều sẽ hoạt động kém hiệu quả, thậm chí tê liệt.
  • Tăng nguy cơ ung thư: Điện sinh học trồi sụt bất thường khiến những phản ứng hóa học trong cơ thể bị ảnh hưởng. Hệ bạch huyết một khi mất đi khả năng ức chế các gốc tự do sẽ dẫn đến ung thư.

Điều trị điện sinh học đúng cách

Điều trị điện sinh học đúng cách

Đến đây, chắc hẳn bạn đã rõ hơn về những tác hại mà điện sinh học có thể gây ra. Vật lý trị liệu bằng điện sinh học không xấu, mọi vấn đề đều có nguyên nhân của nó. Sức mạnh đến từ kỷ luật, kỷ luật với bản thân là bạn đã nối dài bản hợp đồng với cuộc đời.

Điện sinh học Asin mong muốn thông qua bài viết này, bạn có thể hiểu được phần nào giá trị của vật lý trị liệu bằng điện sinh học. Từ đó, có thể lựa chọn cho mình cơ sở trị liệu uy tín và phương pháp phù hợp nhất để củng cố sức khỏe của bản thân.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023
Năng lượng sinh học chữa bệnh
Năng lượng sinh học chữa bệnh

Bệnh tật vốn dĩ không chừa một ai. Một cơ thể khỏe mạnh, được bồi dưỡng đầy đủ Tinh-Khí-Thần sẽ ít phát sinh bệnh tật. […]

| 04/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index