Trong người có điện là bệnh gì?

| 28/06/2023

Khi người khác nói trong người bạn có điện, bạn chắc hẳn sẽ rất hoang mang. Trong người có điện là bệnh gì? Liệu có nguy hiểm đến tính mạng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những giải đáp trong bài viết dưới đây

Trong người có điện là bệnh gì?

Cơ thể là một bộ máy phức tạp với hệ thống gần 7 vạn tỷ tế bào. Những tế bào này bao gồm các nguyên tử và phân tử, đều có khả năng tích điện. Chúng cần được cung cấp năng lượng để hoạt động. Quá trình chuyển hóa năng lượng từ thức ăn sẽ sinh ra dòng điện sinh học. Năng lượng này theo dòng khí huyết đi tới các bộ phận và các vùng chức năng, đảm bảo hoạt động của cơ thể.

Vậy nên, trong người có điện không phải là một loại bệnh. Bệnh tật chỉ đến khi dòng điện đó có biến thiên về cường độ hay mất cân bằng.

Những tổn thương gây ra bởi mất cân bằng năng lượng

Cần phải khẳng định lại, điện sinh học không phải là thủ phạm chính gây ra bệnh tật cho cơ thể. Nó chỉ đơn thuần là một dạng năng lượng sống. Khi năng lượng sống đó bị suy yếu, sẽ gây ra một chuỗi những hệ lụy lên cơ thể.

Suy giảm miễn dịch

Dòng điện sinh học mất cân bằng gây ra suy giảm miễn dịch và đề kháng. Cơ thể trở nên mong manh hơn và dễ bị virus xâm nhập. Ví dụ như Virus Covid 19 vừa qua chỉ trở nặng đối với những người có bệnh lý nền.

Suy giảm miễn dịch còn tạo môi trường viêm nhiễm, ảnh hưởng tới cơ xương khớp và vận động.

Những tổn thương gây ra bởi mất cân bằng năng lượng

Người suy giảm miễn dịch thường nhạy cảm hơn với thời tiết, nhiệt độ và khí hậu.

Mất cân bằng nội môi

Không phải mọi tế bào đều tồn tại mãi mãi. Mỗi một giây trôi đi sẽ có hàng triệu tế bào chết đi. Cũng trong một tích tắc đó, một số lượng tế bào khác lại sinh ra bù lấp khoảng thiếu hụt. Nếu dòng điện sinh học không được duy trì mạnh khỏe sẽ giảm khả năng sản sinh tế bào. Từ đó gây ra hiện tượng mất cân bằng nội môi, không đáp ứng đủ yêu cầu vận hành của cơ thể.

Những hệ lụy mà mất cân bằng tế bào gây ra có thể nhìn thấy rất rõ ràng qua nhiều triệu chứng: chóng mặt, nhức đầu, chức năng vận động kém, chán ăn…v.v.  Nếu kéo dài tình trạng trên, sẽ gây ra những tổn thương sâu sắc hơn đến toàn hệ thống cơ thể, tạo điều kiện cho các gốc tự do phát triển dẫn tới ung thư.

Rối loạn chức năng hệ thống

Hệ thần kinh, hệ tuần hoàn là 2 hệ thống chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi mất cân bằng điện sinh học.

Hệ tuần hoàn suy yếu dẫn đến tắc nghẽn khí huyết và lưu thông máu chậm. Từ đó gây ảnh hưởng đến trung khu thần kinh, nơi truyền tải và đón nhận tín hiệu phản hồi của cơ thể.

Trong người có điện là bệnh gì?

Hai hệ thống chính chịu trách nhiệm “giao liên” này một khi bị tác động xấu sẽ lan truyền ảnh hưởng đến tất cả các vùng chức năng và bộ phận. Cơ chế hoạt động bị giảm sút gây lão hóa, kiệt quệ và các bệnh lý tiềm tàng.

Trách nhiệm với bản thân

“Nếu ta bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn vào ta bằng đại bác”. Mỗi một giây trôi qua đều đã là quá khứ, dòng điện sinh học chính là gốc lõi của tạo hóa, là điều kiện tồn tại của chúng ta. Bồi dưỡng nó chính là cách chúng ta thể hiện trách nhiệm với bản thân mình.

Tập thể dục, chế độ ăn uống, sinh hoạt đúng cách – có rất nhiều phương thức để chúng ta bồi dưỡng dòng điện sinh học. Vật lý trị liệu bằng Điện sinh học Asin rất mong được đồng hành, hỗ trợ và phục vụ bạn chăm sóc dòng điện đó.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tác hại của điện sinh học
Tác hại của điện sinh học

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index