Tại sao con người có điện?

| 29/06/2023

Đã có nhiều nghiên cứu khoa học về tầm quan trọng của dòng điện trong con người. Tại sao con người có điện? Đây là thắc mắc chung của khá nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc đó.

Tại sao con người có điện?

Cơ thể con người được cấu thành bởi rất nhiều bộ phận. Dưới lăng kính hiển vi, những hệ chức năng với cấu tạo phức tạp đó tồn tại hàng chục nghìn tỷ tế bào. Giống như mọi dạng vật chất sống trái đất, các tế bào là tập hợp của vô vàn nguyên tử. Cấu trúc của nguyên tử bao gồm hạt nhân mang điện tích dương, bao quanh là lớp vỏ mang điện tích âm.

Với những yếu tố trên, cơ thể người là một bộ máy điện hóa phức tạp. Ở đó, tế bào giống như những viên pin. Nhờ quá trình chuyển hóa thức ăn, chúng được sạc đầy và giữ vai trò nguồn năng lượng sống còn. Năng lượng đó theo dòng khí huyết đi khắp 12 kinh lạc, duy trì và tăng cường hoạt động sống cho cơ thể.

Dòng điện đó tốt hay xấu?

Cơ chế hoạt động của bộ máy cơ thể rất phức tạp. Luôn có những tế bào cũ chết đi, và những tế bào mới sinh ra thay thế. Dòng điện sinh học cũng vậy, chỉ khi dòng điện cân bằng, bộ máy cơ thể mới có thể hoạt động tốt.

Khi dòng điện suy yếu, tế bào cơ thể cũng trở nên yếu hơn.

Các tín hiệu truyền từ não bộ truyền tải bị chậm nhiễu, các chức năng cơ thể bị rối loạn. Thời gian dài sẽ gây ra các vấn đề về chức năng vận động. Tâm tạng và hệ thần kinh trở nên mong manh, dễ dàng chịu tổn thương.

Khi dòng điện sinh học khỏe mạnh, khí huyết lưu thông, các chức năng cơ thể ổn định.

Tại sao con người có điện?

Không chỉ vậy, nó còn cân bằng nội môi, giữ cho tạng phủ luôn trong trạng thái tốt nhất. Chất điện giải hấp thụ từ thức ăn được phân hóa nhanh chóng tăng cường trao đổi chất, giúp trung hòa axit và tăng kiềm cho cơ thể.

Tăng cường dòng điện sinh học

Dòng điện sinh học chính là lõi năng lượng cho bộ máy cơ thể. Tuổi tác và những tác nhân gây hại càng ngày càng nhiều, đe dọa đến lõi năng lượng đó. Để có một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta cần tăng cường dòng điện sinh học trong cơ thể.

Sinh hoạt điều độ, tập luyện, thư giãn và nghỉ ngơi đúng cách là điều cần thiết. Nhiều khi những vấn đề công việc, gia đình khiến chúng ta không có đủ thời gian để làm những việc đó. Vật lý trị liệu Điện sinh học Asin chính là giải pháp dự phòng hoàn hảo giúp tăng cường dòng điện sinh học của bạn nhanh chóng.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tác hại của điện sinh học
Tác hại của điện sinh học

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index