Năng lượng sinh học chữa bệnh

| 04/07/2023

Bệnh tật vốn dĩ không chừa một ai. Một cơ thể khỏe mạnh, được bồi dưỡng đầy đủ Tinh-Khí-Thần sẽ ít phát sinh bệnh tật. Đó là cơ sở lý thuyết của năng lượng sinh học chữa bệnh. Vậy thực hư của điều đó là gì? Liệu có phải giống như đại đa số vẫn hoài nghi giá trị của việc đó chỉ dừng lại ở giải quyết vấn đề tâm lý? Mọi thắc mắc sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây của Điện sinh học Asin.

Năng lượng sinh học là gì?

Vài thập niên gần đây, khi khoa học công nghệ đã có những bước tiến mới trong việc thu thập dữ liệu và hoàn thiện hơn về xác suất thống kê, con người bắt đầu nhìn nhận lại quá trình bệnh tật sinh ra và nỗ lực để đẩy lui chúng. Quá trình gian khổ đó được thể hiện hoàn toàn dựa trên số liệu. Cứ mỗi căn bệnh được đẩy lùi, lại có những biến thể mới kháng thuốc lại sinh ra. Không chỉ gây ra nguy hiểm cho con người, chúng còn tạo vô vàn khó khăn trong điều trị xét trên nhiều góc độ.

Những phương pháp mới được nghiên cứu như điện sinh học, thực dưỡng, dưỡng sinh, ngồi thiền…v.v.. được định hình là cách chúng ta trau dồi nguồn năng lượng sinh học trong cơ thể.

Từ đó tăng cường miễn dịch tự thân và tạo ra đề kháng tự nhiên trước những tác nhân hay virus gây bệnh bên ngoài.

Năng lượng sinh học trong cơ thể người giờ đây không còn là một khái niệm mơ hồ như trước.

Năng lượng sinh học chữa bệnh

Nó đã được chứng minh cụ thể qua công nghệ tế bào. Khả năng hấp thụ thức ăn, sinh trưởng của tế bào, những phản ứng hóa học, từ trường, dòng điện sinh học trong cơ thể. Những khái niệm vật lý, hóa học đó càng ngày càng củng cố luận điểm năng lượng sinh học thực sự có khả năng chữa bệnh.

Năng lượng sinh học chữa bệnh như thế nào?

Những tác nhân có hại từ môi trường càng ngày càng nhiều và đa dạng. Sự phát triển khoa học công nghệ, giao thông vận tải ngoài những giá trị tích cực của nó đem lại, tỷ lệ nghịch với đó là chất lượng môi trường, hiệu ứng nhà kính, suy giảm từ trường…v.v.. Khả năng miễn dịch của con người cũng trở nên yếu ớt hơn khi phụ thuộc nhiều hơn vào những thiết bị phục vụ đời sống và lối sống hưởng thụ.

Ứng dụng được nghiên cứu với hiệu quả rõ ràng và khoa học nhất có thể kể đến phương pháp vật lý trị liệu điện sinh học. Phương pháp này dựa trên cơ sở dòng điện sinh học trong cơ thể. Thiết bị sẽ tạo ra dòng điện có tần số và cường độ tương đương với dòng điện tự thân.

Dòng điện này có tác dụng chính khai thông kinh mạch, đảm bảo hoạt động của tế bào.

Năng lượng chuyển hóa được dòng điện đưa tới từng vùng chức năng và bộ phận cơ thể. Nó kích thích tăng sinh tế bào, hoạt hóa axit amin, ổn định hệ bạch huyết.

Nhờ vậy, hệ miễn dịch được cải thiện, ngăn chặn các gốc tự do phát triển.

Năng lượng sinh học chữa bệnh như thế nào?

Ngoài ra, nó còn cân bằng điện tích cơ thể, giúp các tín hiệu truyền dẫn từ não được thông suốt.

Tổng quan về năng lượng sinh học trong cơ thể

Sức khỏe con người cũng sụt giảm nghiêm trọng. Áp lực công việc và nhiều vấn đề xã hội cũng gây thêm áp lực lên cơ thể. Tần suất những bệnh lý liên quan tới rối loạn hệ thần kinh, tuần hoàn xuất hiện ngày càng nhiều. Năng lượng sinh học cũng vì vậy mà giảm chất lượng và không còn dồi dào như trước. Lúc này con người cần những động thái cụ thể để bồi dưỡng nguồn năng lượng đó.

Chúng ta cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện đúng cách. Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá quá độ. Tập luyện thể dục thể thao điều độ và nghỉ ngơi đầy đủ. Ngoài những phương pháp trên, có thể áp dụng vật lý trị liệu tại các vùng kinh lạc tắc nghẽn. Năng lượng sinh học dồi dào và cơ thể khỏe mạnh là kết quả của một quá trình quan tâm, yêu thương và chăm sóc bản thân.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tác hại của điện sinh học
Tác hại của điện sinh học

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index