Địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy

Bạn đau cổ vai gáy và được người quen mách rằng đi bấm huyệt để chữa. Bạn cần tìm địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy? Trước khi đến với một cơ sở bấm huyệt cụ thể, bạn hãy nán lại đọc bài viết dưới đây để nắm được nhiều thông tin hơn về giá trị mà phương pháp bấm huyệt mang lại nhé!!

Bấm huyệt không trị bách bệnh

Nếu bất cứ ai nói với bạn rằng “bấm huyệt chữa bách bệnh” thì đừng tin vội bạn nhé. Dù tồn tại hàng nghìn năm, bấm huyệt chưa bao giờ là sự lựa chọn tuyệt đối trong điều trị Đông y. Bấm huyệt thông thường vẫn được sử dụng trong chẩn bệnh. Ví dụ: bấm huyệt Dũng Tuyền có thể nắm được mức độ bệnh lý thuộc về gan và dạ dày.

Không chỉ dừng lại ở chẩn bệnh, Bấm huyệt cũng có những giá trị tích cực khác trong điều trị bệnh. Việc tự day bấm huyệt thường xuyên tại nhà có tác dụng hỗ trợ lưu thông khí huyết. Phương pháp này giúp máu và oxy trao đổi nhanh hơn tới các bộ phận. Một số bệnh lý cơ thể khác (ví dụ như phong hàn) khi kết hợp bấm huyệt và châm cứu cũng đem lại hiệu quả tốt hơn.

Tuy nhiên, khi đặt riêng lẻ, xoa bóp bấm huyệt không tác động sâu đối với cơ thể. Đối với những chứng bệnh cơ khớp vật lý, day bấm huyệt chỉ có hiệu quả nhả cơ, thư giãn.

Hiệu quả của bấm huyệt đối với đau cổ vai gáy

Đau cổ vai gáy được thể hiện qua những cơn đau do căng cơ, cứng cổ vai gáy. Những tổn thương sâu như cong vẹo cột sống hay thoái hóa đốt sống cổ cần chụp chiếu mới kiểm tra được.

Đau cổ vai gáy thông thường hoặc do trời trở lạnh, căng thẳng cơ sau tập luyện?

Bấm huyệt là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và cho hiệu quả giảm đau rất tốt. Khả năng linh hoạt gân cơ được cải thiện rất nhiều sau khi xoa bóp bấm huyệt. Bạn có thể lựa chọn đến cơ sở trị liệu hoặc tự bấm một số huyệt cơ bản tại nhà.

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy

Đau cổ vai gáy do chấn thương vì tai nạn, viêm cơ khớp, cong vẹo, tật từ nhỏ? Bấm huyệt không và chưa bao giờ có khả năng điều trị dứt điểm, chỉ có tác dụng giảm đau và hỗ trợ vận động.

Điều trị đau cổ vai gáy hiệu quả

Để điều trị đau cổ vai gáy hiệu quả, trước tiên bạn cần quan tâm nâng cao thể trạng bằng việc xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, nhiều rau xanh giảm chất béo và ít calo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện các tư thế yoga, pilates nhẹ nhàng. Quan tâm hơn đến nghỉ ngơi và tránh làm việc lâu trước màn hình máy tính.

Tiếp đến là tìm kiếm một phương pháp trị đau vai gáy phù hợp với thời gian và khả năng tài chính. ASIN khuyến nghị bạn trải nghiệm phương pháp trị liệu điện sinh học. Dòng điện sinh học giúp kích thích gân cơ vận động, tác động sâu và đả thông kinh lạc. Dinh dưỡng theo dòng khí huyết phân bổ đến toàn bộ cơ thể, nuôi dưỡng và tái tạo tế bào. Hiệu quả trị liệu đau cổ vai gáy đã được kiểm chứng cực kì hiệu quả với dòng điện sinh học kết hợp xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh Đông y theo phương pháp ASIN.

Bạn cần tìm địa chỉ xoa bóp bấm huyệt uy tín có thể tìm tại đây. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo Hotline: 0352 562 401

Đọc thêm

Đau cổ vai gáy tiếng Anh là gì?
Đau cổ vai gáy tiếng Anh là gì?

Đau cổ vai gáy tiếng Anh là gì? Đây là tình trạng đau và mệt mỏi ở cổ, vai và gáy, có thể làm giảm […]

Điều trị căng cơ cổ vai gáy
Căng cơ cổ vai gáy

Căng cơ cổ vai gáy là triệu chứng gặp phải khi bạn ngồi quá lâu và sai tư thế, cũng có thể xảy ra khi […]

Vật lý trị liệu cổ vai gáy giá bao nhiêu?

Vật lý trị liệu cổ vai gáy giá bao nhiêu? Bạn bị đau cổ vai gáy và mong muốn tìm hiểu chi phí điều trị […]

Bấm huyệt trị thoái hóa đốt sống cổ
Bấm huyệt trị thoái hóa đốt sống cổ

Bấm huyệt trị thoái hóa đốt sống cổ? Bạn có tin được không? Thật sự vẫn tồn tại những huyệt đạo có tác dụng hỗ […]

Làm gì khi bị thoái hóa đốt sống cổ?
4 bước chữa nhức mỏi cổ vai gáy

Nhức mỏi cổ vai gáy là một vấn đề phổ biến trong cuộc sống hiện đại, khi chúng ta thường phải ngồi lâu trước máy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index