Trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu?

| 04/01/2024

Đốt tĩnh mạch bằng laser là một phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch phổ biến hiện nay. Phương pháp này sử dụng tia laser để làm nóng và co thắt các tĩnh mạch bị giãn, khiến chúng biến mất. Bài viết này sẽ giúp độc giả biết được chi phí trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu và những ưu nhược điểm của phương pháp này.

Trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu?

Chi phí điều trị trị giãn tĩnh mạch bằng laser phụ thuộc vào một số yếu tố. Tùy thuộc vào mức độ suy giãn tĩnh mạch mà thời gian điều trị cũng như độ khó khắc phục sẽ bị ảnh hưởng. Chi phí điều trị laser ở các cơ sở y tế khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt. Tại Việt Nam, chi phí trị giãn tĩnh mạch bằng laser dao động từ 22-30 triệu đồng/chân. Đây là mức giá trung bình, có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Ưu nhược điểm điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Điều trị giãn tĩnh mạch bằng laser có thể loại bỏ hoàn toàn các tĩnh mạch. Do đó, phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Thời gian thực hiện cũng ngắn và xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo.

Nhược điểm

Điều trị bằng laser can thiệp tĩnh mạch yêu cầu máy móc hiện đại và kỹ thuật viên được đào tạo sâu. Do đó, chi phí điều trị bằng laser sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. Người bệnh có thể sẽ cảm thấy đau nhẹ sau khi thực hiện thủ thuật. Ngoài ra, người bệnh cũng cần tái khám định kỳ để kiểm tra tình trạng tĩnh mạch.

Trị giãn tĩnh mạch bằng laser giá bao nhiêu?

Lưu ý sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện thủ thuật, người bệnh có thể cảm thấy đau nhẹ ở vùng da điều trị. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần trong vài ngày. Người bệnh cần mang vớ nén sau khi thực hiện thủ thuật để giúp giảm sưng và đau. Việc đứng hay ngồi lâu một chỗ trong những ngày đầu sau điều trị cũng cần được hạn chế.

Khả năng tái phát suy giãn tĩnh mạch sau khi điều trị bằng laser là rất thấp. Tuy nhiên, người bệnh vẫn cần lưu ý những yếu tố nguy cơ gây suy giãn tĩnh mạch để phòng ngừa tái phát.

Lời khuyên của chuyên gia ASIN

Đốt tĩnh mạch bằng laser là một phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả, an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác.

Nếu bạn lo ngại về chi phí điều trị cao hay muốn điều trị từ gốc, có thể áp dụng các phương pháp điều trị tích cực như trị liệu điện sinh học. Trị liệu sử dụng dòng điện rất an toàn và có hiệu quả lưu thông máu tốt. Không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ, trị liệu bằng dòng điện còn cải thiện sức khỏe tổng thể và nhiều giá trị tốt cho sức khỏe.

 Trên đây là một số chia sẻ của chuyên gia ASIN về phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng laser. Nếu bạn vẫn đang phân vân hoặc thắc mắc trong điều trị suy giãn tĩnh mạch, hãy liên hệ thông qua số Hotline bên dưới hoặc để lại thông tin dưới phần bình luận.

Đọc thêm

Ngực có cục cứng và đau

Phát hiện một cục cứng và đau ở ngực có thể khiến nhiều chị em lo lắng. Đặc biệt khi đó là một trong những […]

| 31/01/2024
U nang ngực kiêng ăn gì?

U nang ngực kiêng ăn gì? Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng ít nhiều tới tình trạng u nang ngực. Hãy cùng ASIN […]

| 22/01/2024
Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu

Suy giãn tĩnh mạch sâu khó nhận biết hơn giãn tĩnh mạch nông. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh […]

| 22/01/2024
Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân có chi phí như thế nào? Hãy cùng ASIN tìm hiểu các phương án điều trị cũng như […]

| 22/01/2024
Thuốc giãn tĩnh mạch BoniVein

Thuốc giãn tĩnh mạch BoniVein được biết tới là loại thuốc cho hiệu quả điều trị suy giãn tĩnh mạch rất tốt. Hãy cùng tìm […]

| 21/01/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index