Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ

| 20/01/2024

Suy giãn tĩnh mạch là một bệnh lý gây ra bởi tình trạng máu bị ứ đọng ở tĩnh mạch chi dưới. Bệnh dẫn đến các triệu chứng từ nhẹ tới nặng như nặng chân, phù chân, đau chân, tê bì, chuột rút,… cho đến lở loét, huyết khối. Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ là một trong những lựa chọn thường xuyên trong điều trị.

Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ. Một số loại thuốc giãn tĩnh mạch phổ biến của Mỹ bao gồm:

  • Venastat: Venastat là một loại thuốc giãn tĩnh mạch có chứa thành phần Diosmin và Hesperidin. Diosmin và Hesperidin là hai flavonoid tự nhiên có tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, giúp giảm áp lực lên tĩnh mạch.
  • Daflon: Daflon là một loại thuốc giãn tĩnh mạch có chứa thành phần Diosmin và Hesperidin. Daflon có hiệu quả tương tự như Venastat.
  • Venoferm: Venoferm là một loại thuốc giãn tĩnh mạch có chứa thành phần Diosmin, Hesperidin và Troxerutin. Troxerutin là một flavonoid tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệ thành tĩnh mạch.
  • Flevit Pro: Flevit Pro là một loại thuốc giãn tĩnh mạch có chứa thành phần Diosmin, Hesperidin, Rutin và Quercetin. Rutin và Quercetin là hai flavonoid tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm.

Cách sử dụng thuốc giãn tĩnh mạch

Thuốc giãn tĩnh mạch thường được sử dụng dưới dạng viên uống. Liều lượng sử dụng thuốc giãn tĩnh mạch tùy thuộc vào loại thuốc và tình trạng của bệnh nhân. Thông thường, thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ được sử dụng với liều lượng 1-2 viên/ngày, chia làm 2 lần.

Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ

Lưu ý khi sử dụng thuốc giãn tĩnh mạch

  • Thuốc giãn tĩnh mạch không được sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Thuốc giãn tĩnh mạch có thể làm tăng nguy cơ chảy máu. Do đó, hãy thận trọng khi sử dụng thuốc giãn tĩnh mạch nếu bạn đang dùng các loại thuốc làm tăng nguy cơ chảy máu, chẳng hạn như aspirin, ibuprofen, warfarin,…
  • Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc giãn tĩnh mạch nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Lời khuyên của chuyên gia bệnh mạch máu ASIN

Để có thể xử lý các vấn đề liên quan đến mạch máu không hề đơn giản. Người bệnh suy giãn tĩnh mạch nếu như chỉ lạm dụng thuốc mà không thực hiện đầy đủ các biện pháp hỗ trợ chăm sóc tĩnh mạch có thể khiến cho tình trạng bệnh tăng cao không loại trừ một số biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh cần tăng cường sức khỏe tổng thể bằng cách tập thể dục, ăn uống lành mạnh,… Điều này sẽ giúp người bệnh bồi dưỡng dòng điện sinh học để có sức đề kháng tốt hơn, chống lại bệnh tật. Ngoài ra cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về liều lượng, thời gian sử dụng thuốc và các biện pháp hỗ trợ khác. Việc khám bệnh định kỳ cũng rất quan trọng để bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh và điều chỉnh phương pháp điều trị nếu cần thiết.

Mọi phản hồi về bài viết, xin liên hệ với ASIN thông qua số Hotline bên dưới.

Đọc thêm

Ngực có cục cứng và đau

Phát hiện một cục cứng và đau ở ngực có thể khiến nhiều chị em lo lắng. Đặc biệt khi đó là một trong những […]

| 31/01/2024
U nang ngực kiêng ăn gì?

U nang ngực kiêng ăn gì? Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng ít nhiều tới tình trạng u nang ngực. Hãy cùng ASIN […]

| 22/01/2024
Cách điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu

Suy giãn tĩnh mạch sâu khó nhận biết hơn giãn tĩnh mạch nông. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh […]

| 22/01/2024
Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chân có chi phí như thế nào? Hãy cùng ASIN tìm hiểu các phương án điều trị cũng như […]

| 22/01/2024
Thuốc giãn tĩnh mạch BoniVein

Thuốc giãn tĩnh mạch BoniVein được biết tới là loại thuốc cho hiệu quả điều trị suy giãn tĩnh mạch rất tốt. Hãy cùng tìm […]

| 21/01/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index