Tại sao cơ thể người dẫn điện được?

| 27/06/2023

Giải phẫu học hiện đại cho biết cơ thể người có cơ chế hoạt động vô cùng phức tạp. Ngay cả các nhà khoa học hàng đầu vẫn chưa tìm ra hết tiềm năng hay điểm cực hạn. Tại sao cơ thể người dẫn điện được? Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về cấu trúc và những bí mật cơ thể con người.

Hiện tượng huyền bí

Thời xa xưa, những câu chuyện kỳ lạ thường được gắn với tâm linh. Mèo đen nhảy qua khiến người chết sống lại là một trong những câu chuyện đầy kích thích và sợ hãi. Nhờ khoa học phát triển, chú mèo đen ngày nào giờ đã được giải oan. Dù bộ lông chú có là màu trắng, vàng hay tam thể thì chuyện đó vẫn có thể xảy ra. Hiện tượng kỳ bí đó xảy ra vì một lý do duy nhất: Cơ thể con người có tính dẫn điện.

Khi con người rơi vào trạng thái chết lâm sàng điện tích dương thoát ra, điện tích âm còn lưu lại. Mèo là loại động vật giàu điện tích dương. Khi mèo nhảy qua cơ thể người chết sinh ra lực hấp dẫn điện tích, các cơ co rút, tạo cảm giác xác chết bật dậy. Chuyện quỷ nhập tràng hay tiếng than khóc chỉ là những thêm thắt nhằm dọa những người yếu bóng vía.

Tại sao cơ thể người dẫn điện được?

Cơ thể người có 60 nghìn tỷ tế bào, mỗi tế bào đều có khả năng tích điện. Dòng điện sinh học trong cơ thể người hoạt động theo cơ chế cân bằng điện tích. Nó tạo ra năng lượng để truyền tải tín hiệu từ não bộ theo dòng khí huyết tới các bộ phận và các vùng chức năng cơ thể. Năng lượng này tiếp tục được chuyển hóa để đảm bảo các hệ cấu trúc và cơ năng hoạt động ổn định.

Các tế bào có chức năng hoạt động giống như những tấm pin hay ắc quy của cơ thể. Chúng cần được sạc đầy bởi quá trình chuyển hóa năng lượng từ thức ăn. Một khi được sạc đầy, chúng sẽ tuần tự phân bổ và cung cấp năng lượng sạch đó để cơ thể hoạt động tốt.

Khi điện tích cân bằng, các chức năng cơ thể hoạt động bình thường và trơn tru.

Khi dòng điện sinh học bị rối loạn và mất cân bằng, sẽ xảy ra một chuỗi vấn đề. Truyền tải và phản hồi tín hiệu hệ thần kinh bị đình trệ gây ức chế lên não.

Điều này sẽ gây ra rối loạn hệ thần kinh, tuần hoàn, miễn dịch, tiêu hóa. Nếu để kéo dài còn ảnh hưởng đến cơ bắp, tạo ra các chứng liệt co cơ mất tự chủ.

Tại sao cơ thể người dẫn điện được?

Giữ cho dòng điện sinh học luôn mạnh mẽ và ổn định

Bồi dưỡng dòng điện sinh học luôn mạnh mẽ là trách nhiệm, là yếu tố tiên quyết cần thiết để đảm bảo sức khỏe ổn định. Dòng điện sinh học yếu đi cũng là lúc chúng ta mất đi tấm lá chắn cho cơ thể. Những yếu tố gây hại lúc này sẽ dễ dàng hơn len lỏi vào cơ thể con người.

Bạn cần một chế độ tập luyện và sinh hoạt lành mạnh. Bổ sung chất điện giải và các khoáng chất từ rau củ quả cũng là lựa chọn không tồi.

Nếu cơ thể chưa được cải thiện như mong muốn, bạn cũng có thể sử dụng thêm biên pháp ngoài. Vật lý trị liệu bằng Điện sinh học Asin là phương pháp tác động sâu và trực tiếp tới dòng điện sinh học trong cơ thể kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt Đông y, giúp cho điện tích cơ thể cân bằng và ổn định.

Đọc thêm

Bài giảng 12 đường kinh
Bài giảng 12 đường kinh

Trên không gian mạng, chủ đề về sức khỏe, điều trị và phòng chống bệnh tật bằng Đông y đang rất được quan tâm. Tuy […]

| 13/07/2023
Quần áo bị tĩnh điện
Quần áo bị tĩnh điện

Quần áo bị tĩnh điện là một vấn đề thường gặp khiến cho việc mặc quần áo trở nên khó chịu và phiền toái. Tình […]

| 06/07/2023
Tác hại của điện sinh học
Tác hại của điện sinh học

Khái niệm Điện Sinh Học đã tiếp cận và trở nên quen thuộc hơn với chúng ta. Khả năng điều trị hiệu quả các bệnh […]

| 06/07/2023
Tại sao 2 người chạm nhau bị điện giật?

Cũng gần chục năm mất liên hệ hai người bạn cũ mới gặp lại nhau. Những kí ức của một thời thanh xuân như vụt […]

| 05/07/2023
Cơ thể người có điện không?

Cơ thể người có điện không? Nếu cơ thể có điện tại sao chúng ta không co giật toàn thân hay bị đốt cháy? Vấn […]

| 05/07/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index