Máy massage đau bụng kinh

Dựa trên nhu cầu của nhiều chị em, nhiều hãng sản xuất đã cho ra những máy massage giúp giảm đau bụng kinh. Những thiết bị này có hiệu quả và có thể dứt điểm tình trạng đau bụng kinh? Hãy cùng ASIN tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây.

Máy massage đau bụng kinh

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy massage giảm đau bụng kinh (thống kinh) dạng đai bụng. Không chỉ có tác dụng xoa bóp thông thường, chúng còn được tích hợp một số khả năng khác như rung, chườm nóng, hồng ngoại,…. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cơ chế, ưu nhược điểm của chúng.

Cơ chế máy massage thống kinh

Máy massage thống kinh về cơ bản chính là chiếc đai giảm mỡ bụng đã xuất hiện từ rất lâu. Massage giúp thư giãn cơ bắp, giảm co thắt, giảm đau. Khi massage vùng bụng dưới, các cơ bắp ở vùng này sẽ được thư giãn. Nhờ vậy giúp giảm co thắt tử cung và làm dịu các cơn đau bụng kinh. Ngoài ra, massage còn giúp cải thiện lưu thông máu và giúp cơ thể đào thải độc tố.

Ưu nhược điểm máy massage thống kinh

Máy massage thống kinh giúp giảm đau an toàn, thuận tiện cho người dùng có thể sử dụng tại nhà. Nhiều tính năng khác nhau của máy giúp chị em có nhiều lựa chọn chế độ phù hợp với mình. Không chỉ cải thiện tình trạng đau bụng kinh, máy còn hỗ trợ giảm mỡ bụng, thư giãn cơ thể rất tốt.

Máy massage đau bụng kinh

Mặc dù vậy, vẫn còn một số hạn chế khi sử dụng máy massage thống kinh như:

  • Chi phí cao: Với mỗi lựa chọn nâng cấp hay tiện ích tính hợp, chị em sẽ phải bỏ ra chi phí cao hơn.
  • Không hiệu quả với những trường hợp đau bụng kinh dữ dội. Các trường hợp đau bụng kinh nặng sẽ cần tới các biện pháp chuyên sâu và can thiệp y tế chính xác.

Lời khuyên của chuyên gia

Máy massage thống kinh chỉ là một thiết bị hỗ trợ để thay thế sức người. Nó hoàn toàn không có khả năng điều trị dứt điểm tình trạng đau bụng kinh như quảng cáo. Đặc biệt với các trường hợp đau bụng kinh nặng, máy không có khả năng chữa trị như quảng cáo. Chưa kể tới một số các rủi ro khác thuộc về máy thậm chí làm trầm trọng thêm tình trạng đau bụng kinh. Do đó, chị em cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc này.

Ngoài sử dụng máy massage thống kinh, chị em có thể áp dụng các biện pháp chăm sóc khác như chườm nóng, vận động nhẹ, trị liệu điện sinh học. Xây dựng cho mình một chế độ ăn lành mạnh với nhiều rau trái cũng giúp bồi dưỡng dòng điện tự thân, cân bằng nội tiết và giảm đau bụng kinh.

 

 

 

Đọc thêm

Giảm đau bụng kinh : Biện pháp phòng ngừa và điều trị

Đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Những cơn đau sinh lý này biểu […]

Pha trà gừng trị đau bụng kinh

Trà gừng pha uống có thể giúp trị đau bụng kinh? Đúng là như vậy, thành phần của gừng có thể giúp làm dịu nhẹ […]

Tác dụng phụ của thuốc giảm đau bụng kinh

Chị em đang sử dụng thuốc giảm đau bụng kinh và lo ngại về tác dụng phụ của chúng? Hãy cùng tìm hiểu những tác […]

Đau bụng đến tháng nên làm gì?

Đau bụng đến tháng nên làm gì? Có rất nhiều cách để giảm đau bụng khi đến tháng. Hãy cùng tham khảo một số biện […]

Tới tháng có nên uống cà phê?

Không chỉ đơn thuần là một loại đồ uống, cà phê đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc, là thói quen của nhiều […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0352562401
Index